Đang thực hiện

Bật bí mẹo chọn tủ kem giá rẻ và chất lượng như thế nào?

Tủ kem giá rẻ là nhu cầu không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng bách hóa, khách sạn,... Tuy nhiên, với sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu như hiện nay, những người tiêu dùng gặp trở ngại trong việc lựa chọn. 

Làm thế nào để chọn được tủ kem giá rẻ, chất lượng và phù hợp với gia đình bạn? Nếu bạn băn khoăn về trong quá trình lựa chọn, hãy để Daiichi bật bí cho bạn những mẹo cơ bản chọn tủ kem giá rẻ và chất lượng.


Để chọn được tủ kem giá rẻ và chất lượng, người tiêu dùng cần lưu ý những điểm nào khi chọn mua?
Bật bí mẹo chọn tủ kem giá rẻ và chất lượng như thế nào1
 

1. Lựa chọn theo tính năng sử dụng của tủ kem giá rẻ

Tủ kem giá rẻ là sản phẩm cực kỳ phù hợp đại đa số khách hàng. Bởi tủ kem giá rẻ không chỉ có thể làm mát mà còn vừa giúp bảo quản đông lạnh với số lượng lớn lại vừa dễ dàng quan sát được thực phẩm. Sản phẩm cực kỳ phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như hộp kem, kem que hay những thực phẩm tươi sống như thịt, hải sản, thực phẩm chế biến sẵn… tránh bị vi khuẩn, nấm mốc gây hại mà không cần các chất bảo quản.

 
 
2. Nguồn gốc, xuất xứ của tủ kem giá rẻ

Sản xuất tại Việt Nam, theo dây chuyền công nghệ Nhật bản, tủ kem giá rẻ hay còn biết đến tên gọi tủ quầy kính cong Daiichi là đối thủ nặng kí cho các nhà sản xuất. Ưu điểm của hãng Daiichi chính bởi giá thành cực rẻ, phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam. Nhược điểm của hãng là do chạy không ổn định.


 
Bật bí mẹo chọn tủ kem giá rẻ và chất lượng như thế nào 2
 

3. Kiểu dáng tủ kem giá rẻ là yếu tố cần lưu ý

Kiểu dáng tủ kem giá rẻ có 2 kiểu chính mặt kính trước (loại này tại Việt Nam hiếm mà chỉ phổ biến ở dòng tủ mát). Kiểu thứ hai là tủ kem giá rẻ mặt kính cong. Ngoài ra, tủ kem trưng bày mặt kính phẳng hay còn gọi là tủ bảo quản thực phẩm đông lạnh thường có dung tích khá lớn phù hợp với cửa hàng to và các siêu thị.
Tủ quầy mặt kính cong dung tích nhỏ thường dùng trưng bày kem, sữa chua… Trên thị trường hiện nay, tủ đựng kem (tủ quầy kính cong) đã được làm bằng dàn lạnh ống đồng giúp tăng hiệu suất làm lạnh cao hơn và giảm thiểu điện năng tiêu thụ. 

4. Mua tủ đựng kem nên lựa chọn theo dung tích.

Sản phẩm có dung tích từ 500 lít  trở nên phù hợp với các khách sạn, nhà hàng lớn, các đại lý phân phối thực phẩm đông lạnh, nhà cung cấp thực phẩm,… Các sản phẩm tủ quầy, tủ đông dung tích dưới 500 lít thích hợp với các nhà hàng, gia đình đông người, có nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa phải như cửa hàng tạp hóa, bếp ăn.

5. Điều kiện kinh tế là yếu tố quan trọng trong quyết định mua tủ kem 

Trước khi mua tủ kem, người tiêu dùng cần phải suy nghĩ về số tiền có thể chi trả. Trên thị trường, rất nhiều các hãng tủ đông, tủ mát, tủ quầy khác nhau.  Mỗi một hãng thì đều có một mức giá khác nhau. Nếu bỏ ra một số tiền quá lớn để mua tủ kem thì vốn kinh doanh sẽ sử dụng không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua tủ kem với giá quá thấp thì chất lượng tủ lại không cao, dễ gay hư hỏng, lãng phí.

 
Các tin khác