Đang thực hiện

Hướng dẫn chọn mua ấm đun siêu tốc cho người tiêu dùng

Mua ấm đun siêu tốc có cần lưu ý thông tin nào để chọn được sản phẩm bền, giá tốt? Đây là vấn đề mà hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm hiện nay.

Bởi lẽ, ấm siêu tốc là sản phẩm sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thị trường hiện nay ngày càng có nhiều loại ấm nước siêu tốc ra đời. Chính vì vậy, người tiêu dùng trở nên hoang mang, khó chọn hơn khi muốn mua ấm siêu tốc. Do đó, hôm nay Daiichi sẽ bật bí cho bạn 4 tiêu chí chung để sắm được một ấm đun siêu tốc bền với mức giá cực tốt.

Những tiêu chí giúp người dùng dễ dàng chọn mua ấm đun siêu tốc giá rẻ và bền.

1. Mua ấm đun siêu tốc cần lưu ý đến tốc độ đun nước

Đúng như tên gọi của mình, các ấm siêu tốc đun nước nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng. Tuy nhiên, giữa các ấm đun siêu tốc có chất lượng rất khác nhau. Dĩ nhiên, chúng cũng có sự chênh lệch nhau chút ít về thời gian đun sôi nước (ước chừng lệch khoảng 2 phút). Sự chênh lệch đó đồng nghĩa giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm lượng điện năng tiêu tốn trong 2 phút. 

 
Hướng dẫn chọn mua ấm đun siêu tốc cho người tiêu dùng 1

2. Tiếng ồn là điều cần lưu ý khi mua ấm đun siêu tốc

Thông thường, khi đun nước ấm đun siêu tốc phát ra tiếng kêu động cơ. Tùy theo từng loại ấm nước siêu  tốc mà cường độ âm thanh phát ra lớn hoặc nhỏ. Vì thế, khi chọn mua ấm siêu tốc, người dùng cần kiểm tra chi tiết này. Nếu có thể bạn hãy yêu cầu người bán hàng cho kiểm tra thử sản phẩm khi mua.

3. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu có cần phải lưu ý đến khi mua ấm đun siêu tốc không?

Dĩ nhiên, bạn cần phải lưu ý. Bạn có thể tùy ý chọn màu sắc cho chiếc bình siêu tốc của mình theo sở thích, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa hay thép không gỉ đều được. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Nhưng, bạn nên lưu ý kiểu dáng thiết kế của chiếc ấm. Với thiết kế, bạn nên chọn những chiếc ấm có thước đo mực nước rõ ràng, dễ quan sát và đọc được chỉ số. Thiết kế này giúp bạn lấy đúng lượng nước cần, tránh tình huống bị tràn hoặc do nước cạn.

4. Đừng bỏ qua yếu tố kích thước và trọng lượng khi mua ấm đun siêu tốc

Hai yếu tố này  phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ sống một mình hoặc gia đình ít người. Sản phẩm nên tránh những chiếc ấm có kích thước quá to vừa tốn điện vừa gây bất tiện khi cầm nắm, di chuyển. Mặt khác, nếu bình siêu tốc có trọng lượng nặng, sẽ tạo ra nguy hiểm cho người dùng trong quá trình nhấc ấm khỏi chân đế khi nước đã sôi.

Với những chia sẻ trên của các kĩ thuật viên Daiichi, chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho người tiêu dùng những cách sử dụng ấm siêu tốc, chọn mua ấm đun siêu tốc phù hợp. Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm ấm siêu tốc chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 1900.55.88.93 để nhận được những tư vấn tốt nhất.
Các tin khác